03 vb2218217 v1686841850 1 Arcadia Consulting Vietnam

LỢI ÍCH KÉP TỪ ĐẦU TƯ CĂN HỘ LONDON: GIA SẢN TRUYỀN ĐỜI, GIÁO DỤC ƯU VIỆT

02/07/2024

Đầu tư căn hộ tại Thủ đô London, Vương quốc Anh không chỉ kế thừa mọi ưu điểm của một trung tâm tài chính toàn cầu, mà còn giúp tăng trưởng mạnh mẽ giá trị đầu tư, đồng thời mở ra cơ hội giáo dục chất lượng cho con trẻ. Các dự án nổi bật như TwelveTrees Park, Royal Arsenal RiversideClarendon do Berkeley Group đầu tư và phát triển cung cấp môi trường sống hiện đại, tiện nghi cao cấp, và kết nối giao thông thuận lợi. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo tương lai tài chính và giáo dục. 

Giáo Dục Đẳng Cấp Thế Giới Ngay Ngưỡng Cửa

Đối với các bậc phụ huynh, một lợi thế then chốt của việc đầu tư vào căn hộ tại London là vị trí gần các cơ sở giáo dục đẳng cấp thế giới. Khoảng cách này không chỉ cải thiện chất lượng học tập của sinh viên mà còn làm tăng tính hấp dẫn của bất động sản đối với các gia đình quan tâm đến giáo dục.

07 8350 210412 v1635422713 scaled Arcadia Consulting Vietnam
TwelveTrees Park là một trong những dự án kết nối tốt nhất ở London. 12 trong số 100 trường đại học hàng đầu tại Anh như Queen Mary University of London, University of East London, King’s College London, University of Greenwich, University of Westminster tọa lạc trong bán kính 30 phút đi lại.

Một điểm nhấn khác, Clarendon tọa lạc đắc địa tại phía Bắc London, gần các trường học được Ofsted đánh giá tốt và xuất sắc như Alexandra Primary School, St Paul’s RC Primary School và Alexandra Park School. Từ Clarendon, sinh viên chỉ cần dưới nửa tiếng di chuyển đến các trường đại học danh giá Anh Quốc như University College London, King’s College London, London School of Economics và Royal Academy of Arts.

Tăng Trưởng Tài Chính Dài Hạn và Ổn Định

Các khu vực tái phát triển được chính quyền địa phương cùng Berkeley Group quy hoạch minh bạch mang lại lợi ích tài chính dài hạn, tích lũy gia sản truyền đời an toàn cho nhà đầu tư. Royal Arsenal Riverside và Clarendon là những cơ hội thuyết phục cho ưu điểm này. Royal Arsenal Riverside là một ví dụ điển hình của ‘tái sinh’ thành công, biến đổi một khu vực quân sự lịch sử thành một cộng đồng ven sông sống động với hơn 7.000 cư dân. Việc bổ sung tuyến Elizabeth Line đã cải thiện kết nối giao thông huyết mạch, đưa dự án thành tọa độ an cư lạc nghiệp hấp dẫn cho sinh viên, người đi làm và gia đình đa thế hệ.

vb1925905 v1642177956 scaled Arcadia Consulting Vietnam
Khi tuyến Crossrail hoàn thành, giá trị bất động sản ở Woolwich, bao gồm Royal Arsenal Riverside dự kiến sẽ tăng đáng kể. Dữ liệu lịch sử cho thấy các khu vực hưởng lợi từ các liên kết giao thông mới có thể tăng giá bất động sản lên đến 25%

Tương tự, mức tăng giá trung bình cho căn hộ hai phòng ngủ tại Clarendon được dự báo lên đến 23,5% trong năm năm tới, với lợi suất cho thuê đạt tới 5,7% và vượt xa mức trung bình của Greater London khoảng 4%. TwelveTrees Park, nằm trong khu vực tái phát triển nhanh chóng với các cải tiến hạ tầng đáng kể, hứa hẹn cả mức tăng giá vốn và ổn định lợi suất cho thuê.

01 2060 191121 v1613387349 scaled Arcadia Consulting Vietnam
Nhờ vào kết nối tuyệt vời với các tuyến Jubilee, District Line và Hammersmith & City, TwelveTrees Park đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Thực tế, giá trị bất động sản tại Stratford, một khu vực gần đó, đã tăng 71% trong thập kỷ qua, minh chứng cho tiềm năng tăng trưởng của khu vực này.

Tiện Ích Toàn Diện Hỗ Trợ Gia Đình

TwelveTrees Park là một ví dụ điển hình với các tiện ích thân thiện với gia đình và không gian mở, bao gồm các công viên rộng lớn, sân chơi và tiện nghi giải trí, thúc đẩy lối sống lành mạnh và năng động cho trẻ em. Ngoài ra, các trung tâm cộng đồng và hội thảo giáo dục giúp trẻ học hỏi ngoài lớp học, trong khi an ninh 24/7 và dịch vụ tiếp tân đảm bảo sự an tâm cho bố mẹ.

vb1925906 v1642178032 scaled Arcadia Consulting Vietnam
Được định hướng trở thành khu đô thị vị nhân sinh tiêu biểu của London, Royal Arsenal Riverside mang đến vô vàn không gian trú ẩn yên tĩnh, mời gọi cư dân sống chậm lại.
vb1905171 v1664449965 scaled Arcadia Consulting Vietnam
Chú trọng đặc biệt đến cộng đồng, từ quảng trường trung tâm, chợ nông sản cùng các nhà hàng nội khu, Clarendon đảm bảo một môi trường sống an toàn, thoải mái và đầy hấp dẫn cho tất cả cư dân.

Hạ Tầng Giao Thông Phát Triển Thúc Đẩy Giá Trị

Cải thiện giao thông là yếu tố quan trọng nâng cao giá trị của các dự án bất động sản. Tuyến Elizabeth Line tại ga Woolwich ngay trong khuôn viên Royal Arsenal Riverside cung cấp kết nối nhanh chóng đến Canary Wharf (8 phút), Liverpool Street (15 phút) và Sân bay Heathrow (56 phút). TwelveTrees Park cũng nằm gần các liên kết giao thông chính như Crossrail mới, cung cấp kết nối thuận tiện đến trung tâm London. Clarendon, với bốn ga chính (Wood Green, Turnpike Lane, Hornsey và Alexandra Palace), đảm bảo việc di chuyển nhanh chóng và hiệu quả trong thành phố.

investor guide.1 Clarendon 10 scaled Arcadia Consulting Vietnam
Đường mòn đi bộ nội khu Moselle Walk được cảnh quan hóa một cách tinh tế. Cư dân chỉ cần 8 phút đi bộ từ Clarendon đến ga tàu Wood Green.

Đảm Bảo Chất Lượng từ Nhà Phát Triển Uy Tín

Berkeley Group là tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Vương quốc Anh, nổi bật với hơn 60 dự án phát triển khu dân cư và tái tạo đô thị đẳng cấp, chú trọng phát triển đồng bộ hạ tầng đô thị và sản phẩm nhà ở đáp ứng nhu cầu ở thực. Từ London, Birmingham đến các vùng phụ cận, các cộng đồng Berkeley Group kiến tạo đều mang dấu ấn của sự tinh tế, được truyền cảm hứng từ di sản địa phương đặc sắc và cam kết tạo nên những giá trị bền vững.

Sự thành công của Berkeley Group thể hiện sâu sắc qua mức tăng giá vượt trội qua 10 năm lên đến 150%, cao hơn 35%-62% so với trung bình thị trường. Trong 5 năm gần đây, Berkeley Group đã cung cấp gần 20.000 không gian sống chất lượng và đáng tin cậy.

Arcadia Consulting Vietnam chính thức mở bán những căn hộ TwelveTrees Park, Royal Arsenal Riverside và Clarendon cuối cùng dự kiến vào ngày 03/08 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Pháp lý sở hữu có thời hạn 999 năm, 10 năm bảo hành từ National Building Housing Council, bao gồm 2 năm bảo hành từ Berkeley Homes. Để đăng ký tham dự sự kiện, Quý khách vui lòng điền biểu mẫu này hoặc liên hệ bộ phận Residential Services theo rs@arcadia-consult.com.vn