London Dock Arcadia Consulting Vietnam

DẤU ẤN BERKELEY GROUP VÀ HÀNH TRÌNH TÁI THIẾT AN CƯ ANH QUỐC

21/06/2024

Từ khi thành lập vào năm 1976, Berkeley Group đã bền bỉ xây dựng và phát triển các khu dân cư chất lượng cao khắp Thủ đô London, Birmingham và miền Nam Anh Quốc. Berkeley Group đặc biệt tâm huyết trong lĩnh vực đầu tư tái phát triển các ‘cánh đồng đất nâu’, kiến tạo hơn 60 cộng đồng đô thị đầy sức sống, bền vững và giàu cảnh sắc thiên nhiên. Trong 5 năm gần đây, Berkeley Group đã cung cấp gần 20.000 ngôi nhà, mang đến không gian sống chất lượng và đáng tin cậy cho hàng nghìn gia đình.

Quy hoạch tổng thể từng dự án của Berkeley Group được truyền cảm hứng từ di sản địa phương đặc sắc và minh bạch thông tin pháp lý, đồng thời chú trọng phát triển đồng bộ hạ tầng đô thị và sản phẩm nhà ở đáp ứng nhu cầu ở thực. Sự thành công của Berkeley Group thể hiện sâu sắc qua mức tăng giá vượt trội qua 10 năm lên đến 150%, cao hơn 35%-62% so với trung bình thị trường.  

01 49671400 v1664464236 scaled Arcadia Consulting Vietnam
Phối cảnh căn hộ Royal Arsenal Riverside, một dự án tái phát triển hỗn hợp trị giá 1,5 tỷ bảng Anh tại Woolwich, London Borough of Greenwich phía đông nam Thủ đô London.
03 49671440 v1664461102 scaled Arcadia Consulting Vietnam
Hiện tại, Royal Arsenal Riverside đã chào đón hơn 7.000 cư dân. Đến năm 2030, dự án sẽ cung cấp tổng cộng 5.000 căn hộ, cùng với khách sạn, cửa hàng bán lẻ và văn phòng công sở.

Là công ty đại chúng được niêm yết trên Sở Giao Dịch Chứng Khoán London, Berkeley Group bao gồm sáu thương hiệu dẫn đầu thị trường: Berkeley, St George, St James, St Joseph, St Edward và St William. Berkeley Group hoạt động thông qua một mạng lưới gồm khoảng 20 công ty hoạt động độc lập, đồng thời là nhà phát triển bất động sản duy nhất ở Vương quốc Anh nhận được xếp hạng ‘A’ về Biến đổi Khí hậu uy tín của CDP, danh sách công nhận các công ty toàn cầu “dẫn đường đến một tương lai bền vững hơn”.

Đăng ký tham dự sự kiện tìm hiểu chuyên sâu thị trường bất động sản London, các giải pháp căn hộ phục vụ nhu cầu an cư du học, tích lũy tài sản cùng triển vọng đầu tư an toàn do Arcadia Consulting Vietnam tổ chức vào ngày 03/08/2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Quý khách vui lòng điền biểu mẫu này hoặc liên hệ bộ phận Residential Services theo rs@arcadia-consult.com.vn

Berkeley: Danh Tiếng Xuất Sắc

Berkeley được thành lập vào năm 1976 và ngày nay là một trong những nhà phát triển bất động sản nổi tiếng nhất tại Vương quốc Anh. Tầm nhìn của Berkeley từ khi bắt đầu luôn là trở thành một công ty năng động và sáng tạo, với cam kết nhiệt huyết cung cấp những ngôi nhà được thiết kế và xây dựng tuyệt vời ở những địa điểm xuất sắc tại London và Đông Nam Anh. Ngày nay, danh mục đầu tư của Berkeley đã phản ánh được khát vọng của nhiều đối tượng khách hàng.

01 2060 191121 v1613387349 1 scaled Arcadia Consulting Vietnam
TwelveTrees Park là một dự án bất động sản đô thị mới đầy hứa hẹn tại phía Đông Thủ đô London, cung cấp 3,800 căn hộ tọa lạc lý tưởng giữa trung tâm “tam giác vàng” Stratford, Canary Wharf và London City Airport.
07 8350 210412 v1635422713 scaled Arcadia Consulting Vietnam
59% cư dân thuê quanh TwelveTrees Park dưới 29 tuổi, trong đó 56% làm việc trong các ngành tài chính, sáng tạo, công nghệ, truyền thông và dịch vụ công. Lợi tức cho thuê tại TwelveTrees Park dự kiến lên tới 5,7% dựa trên sự tăng trưởng dân số và kế hoạch tái phát triển.

St Edward: Kiến Tạo Cộng Đồng Cho Mọi Người

St Edward là một công ty liên doanh thuộc sở hữu của M&G Investments và Berkeley nhằm mang đến những cộng đồng tuyệt vời, nơi mọi người tận hưởng cuộc sống chất lượng cao. St Edward đã hoàn thành hoặc đang xây dựng mười địa điểm tại London và miền Nam nước Anh, bao gồm các địa chỉ dân cư nổi bật nắm bắt tinh hoa của sự sang trọng và phong cách Anh, và các làng quê Anh truyền thống với không gian xanh rộng mở, vườn cây và giáo dục mang lại sự kết nối giữa các thế hệ. Ngoài ra, St Edward có kế hoạch mua và phát triển thêm các địa điểm để cung cấp những nơi tuyệt vời mà mọi người yêu thích để sống và làm việc trong nhiều năm tới.

St George: Tái Tạo Các Địa Điểm Nổi Bật Ở London

St George cam kết tạo ra những nơi thú vị, nơi mọi người yêu thích để sống, làm việc và thư giãn. Những ngôi nhà tại đây luôn ngập tràn ánh sáng, linh hoạt và được hoàn thiện nghiêm ngặt với tiêu chuẩn cao từ Berkeley Group. Việc tạo dựng không gian công cộng được lên kế hoạch kỹ lưỡng để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho cư dân và khách tham quan. Nơi đây, mọi người đều cảm nhận được sự gắn kết cộng đồng và cảm thấy như ở nhà.

01 v1692983193 scaled Arcadia Consulting Vietnam
Tọa lạc lý tưởng tại Camden Town thời thượng cách Cung điện Buckingham chỉ 20 phút, Camden Goods Yard sở hữu tầm nhìn mỹ cảnh đắt giá ra Primrose Hill và Công viên Regent.
02 vb2220872 v1692981113 scaled Arcadia Consulting Vietnam
Camden là một trong ba trọng điểm học thuật quan trọng hàng đầu của London, với 11 cơ sở giáo dục đại học nổi bật thu hút gần 30.000 sinh viên toàn cầu.

St James: Thiết Kế Và Môi Trường Làm Việc Cùng Nhau

St James được thành lập vào năm 1996, ban đầu là một liên doanh với Thames Water. Trong hơn 20 năm qua, công ty đã xây dựng được danh tiếng là một nhà phát triển có ý thức về thiết kế, tái tạo các khu đất bỏ hoang và biến chúng thành các dự án hấp dẫn, không chỉ tạo ra những nơi đáng sống mà còn có tác động tích cực đến môi trường. Công ty xử lý các dự án bao gồm phát triển nhà ở tư nhân, bất động sản thương mại, cơ sở giải trí và cộng đồng, với các giải pháp sáng tạo có trách nhiệm và bền vững.

4946 1600 240205 v1707228697 scaled Arcadia Consulting Vietnam
Với vị trí đắc địa giao thương liền mạch giữa trung tâm Thủ đô London, Canary Wharf và Stratford, cùng cảnh quan phong phú, Bow Green là sự kết hợp những gì tốt nhất của cả hai thế giới.

St Joseph: Chào Mừng Đến Birmingham

St Joseph là thương hiệu mới nhất của Berkeley, được tạo ra để mang niềm đam mê về chất lượng, tạo dựng nơi chốn và xây dựng cộng đồng đến Birmingham và West Midlands. Những cộng đồng này sẽ bao gồm từ nhà ở truyền thống đến các phát triển sử dụng hỗn hợp phức tạp và phát triển trung tâm thành phố. St Joseph được lấy cảm hứng từ những cải tiến dân sự mang tính chuyển đổi được thực hiện bởi Thị trưởng thế kỷ 19 của Birmingham, Joseph Chamberlain. St Joseph chia sẻ niềm tin của ông rằng một không gian công cộng truyền cảm hứng là nền tảng của một cộng đồng hạnh phúc và thịnh vượng.

St William: “Trước Hết Là Cuộc Sống, Sau Đó Là Không Gian, Tiếp Nữa Là Các Tòa Nhà”

St William sẽ khai thác những khu vực tái sinh phức tạp nhất về mặt kỹ thuật tại trung tâm của các cộng đồng trên khắp London và miền Nam nước Anh. Mỗi dự án được tạo ra bởi St William sẽ có bài thơ riên, bao gồm cả thương hiệu. Những bài thơ này cố gắng nắm bắt tinh thần của mỗi nơi và cách tiếp cận dựa trên cảnh quan để “tạo nên một nơi mọi người thuộc về”. Các bất động sản của St William luôn nghĩ về con người trước tiên, các không gian họ cần và cách họ sẽ sử dụng chúng bằng cách phù hợp các tòa nhà với cảnh quan, không phải ngược lại.

vb1905175 v1664450091 scaled Arcadia Consulting Vietnam
Clarendon là một phần của dự án tái tạo Haringey Heartlands có quy mô vốn đầu tư 3,5 tỷ bảng Anh bên tâm điểm quận Haringey, Zone 3, phía Bắc Thủ đô London.
vb1309063 v1664449786 scaled Arcadia Consulting Vietnam
Clarendon đã được vinh danh chiến thắng hạng mục ‘Quy hoạch cho Nhà ở Giá cả phải chăng’ tại Giải thưởng Quy hoạch 2022, cũng như được dự báo tăng trưởng giá lên đến 23,5% trong 5 năm tới.

Thông tin chi tiết về các dư án bất động sản do Berkeley Group đầu tư và phát triển tại Vương quốc Anh do Arcadia Consulting chính thức giới thiệu tại Việt Nam, vui lòng truy cập Mua Bán – Arcadia Consulting Vietnam