D2 ΓCo PARK GREENS ΓCo Project Presentation 1 Arcadia Consulting Vietnam

DAMAC PROPERTIES RA MẮT CỤM BIỆT THỰ PARK GREENS MỚI TẠI DAMAC HILLS 2

18/11/2023
Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, ngày 8 tháng 11 năm 2023: DAMAC Properties, một nhà phát triển bất động sản nổi tiếng có trụ sở tại UAE, tự hào thông báo ra mắt cụm biệt thự mới nhất của mình trong cộng đồng tổng thể uy tín, DAMAC Hills 2.
D2 ΓCo PARK GREENS ΓCo Digital Brochure EN 6 Arcadia Consulting Vietnam
Park Greens được thiết lập để tạo nên cuộc sống hiện đại với khả năng thích ứng, chuyển đổi liền mạch từ nơi nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe buổi sáng thanh bình sang trải nghiệm giải trí sôi động.
Thiết kế thích ứng của cụm đảm bảo trải nghiệm hàng ngày vô cùng linh hoạt và thú vị, có không gian dành riêng cho yoga và thiền, ánh sáng năng động, hệ thống âm thanh chất lượng cao và các khu vực giải trí rộng rãi, khiến nơi đây trở thành khung cảnh hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào.
“Park Greens sẽ tận dụng nhiều lợi ích của cuộc sống cộng đồng toàn diện mà DAMAC Hills 2 mang lại. Từ các đặc điểm nước, sân thể thao, không gian tiếp khách, trải nghiệm bán lẻ và ăn uống, khu phát triển cộng đồng thứ hai của DAMAC đã và đang trở thành điểm đến dân cư được ưa thích. Chúng tôi tin tưởng rằng chủ nhà sẽ có thể tìm được trải nghiệm sống hoàn hảo, một ngôi nhà giữa cây xanh và thiên nhiên”, Mohammed Tahaineh, Tổng Giám đốc Dự án cho biết.
Park Greens sẽ cung cấp các biệt thự 5 phòng ngủ rộng rãi với nhiều mảng xanh nhìn ra công viên tươi tốt của cộng đồng.

Trải nghiệm cộng đồng toàn diện

DAMAC Hills 2 Brochure English June 2021 2 4 Arcadia Consulting Vietnam
Là một phần quan trọng trong cam kết kiến tạo môi trường sống đặc biệt, DAMAC Hills 2 tham gia vào danh mục phát triển cộng đồng hàng đầu của nhà phát triển DAMAC Properties. DAMAC Hills 2 đã trở thành đồng nghĩa với cuộc sống sang trọng, tự hào với Trung tâm mua sắm DAMAC rộng hơn 10 nghìn mét vuông đóng vai trò là trung tâm cho những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp thế giới ngay ngưỡng cửa, quy tụ các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế, bao gồm 30 cửa hàng bán lẻ và 10 cửa hàng ẩm thực.
DAMAC Hills 2 May 2022 scaled Arcadia Consulting Vietnam
DAMAC Hills 2 cung cấp một loạt tiện ích thú vị phục vụ lối sống năng động của cư dân, bao gồm phòng tập thể dục ngoài trời, sân và lưới cricket, sân tennis và mái chèo, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, sân bóng đá và đường chạy bộ. Cộng đồng tổng thể này được thiết kế để cung cấp cho cư dân một lối sống toàn diện và năng động, phù hợp với nhu cầu hiện đại của các chủ nhà ngày nay.
DAMAC Hills 2 còn cung cấp cho cư dân quyền tiếp cận gần 380 nghìn mét vuông công viên, Trường Jebel Ali, sân gôn quốc tế, bãi biển và hồ bơi tạo sóng Vịnh Malibu. Cộng đồng hòa nhập này đã định nghĩa lại khái niệm về cuộc sống hiện đại ở Dubai.
4 scaled Arcadia Consulting Vietnam
DAMAC Hills 2 lấy cảm hứng từ bầu không khí bãi biển California, mang đến cho cư dân trải nghiệm sống có một không hai. Với các tiện ích như Bãi biển Malibu, Sông Lười cùng hàng loạt sân thể thao, sân cỏ, cộng đồng đáp ứng những sở thích và đam mê đa dạng của cư dân, tạo nên một môi trường sôi động và hòa nhập.
DAMAC Properties được thiết lập để cung cấp một cộng đồng chính đặc biệt khác trong tương lai là DAMAC Lagoons. Khu phát triển sắp tới này sẽ có hơn 8.800 biệt thự và nhà phố trang nhã, lấy cảm hứng từ bối cảnh Địa Trung Hải và sẽ cung cấp một loạt tiện ích phong cách sống cao cấp, cũng như các hoạt động nâng cao thể chất trên diện tích 4,5 triệu mét vuông. DAMAC Lagoons cũng đang trên đường trở thành cộng đồng chính đầu tiên ở UAE nhận được chứng nhận LEED Gold theo Hệ thống xếp hạng cộng đồng và thành phố LEED.
2 scaled Arcadia Consulting Vietnam
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cộng đồng, DAMAC Properties tự hào công bố hợp đồng xây dựng hai nhà thờ Hồi giáo Jumaa trong cộng đồng. Những nhà thờ Hồi giáo mới này sẽ thay thế các cấu trúc tạm thời hiện có và sẽ có khả năng đón tiếp 673 tín đồ mỗi nhà thờ, nâng cao trải nghiệm tâm linh của cư dân trong cộng đồng. DAMAC Properties tiếp tục cam kết đẩy lùi ranh giới đổi mới trong phát triển bất động sản và việc ra mắt cụm biệt thự đa năng tại DAMAC Hills 2 là minh chứng cho cam kết này. Với một loạt tiện ích, một cộng đồng sôi động và sự cống hiến trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân của mình, DAMAC Properties tiếp tục dẫn đầu trong việc định hình tương lai cuộc sống ở UAE.
Để tìm hiểu chi tiết và sở hữu vĩnh viễn bất động sản Dubai do Arcadia Consulting Việt Nam chính thức giới thiệu tại Việt Nam, vui lòng liên hệ 075 142 286 hoặc gửi yêu cầu về rs@arcadia-consult.com.vn