shutterstock 1669247056 Arcadia Consulting Vietnam

KHÁM PHÁ SỨC HÚT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TỪ DUBAI

01/09/2023
Những lý do để gọi Dubai trở thành ngôi nhà mới của bạn.
shutterstock 1281184156 scaled Arcadia Consulting Vietnam
 
Dubai đã thành công trong việc định vị mình là một điểm nóng bất động sản toàn cầu nổi bật trong những năm gần đây. Vị thế của thành phố là một đô thị quốc tế thịnh vượng và vị trí là giao lộ giữa Đông và Tây khiến nơi đây trở thành một địa điểm hấp dẫn đối với cả khách doanh nhân và khách du lịch. Đầu tư vào thị trường bất động sản Dubai vẫn là một lựa chọn hấp dẫn với tiềm năng sinh lời lớn và mức sống cao khi thành phố tiếp tục phát triển.

TIỀN TỆ ỔN ĐỊNH

Đồng Dirham của UAE đã được cố định với Đô la Mỹ từ năm 1973 và được đặt ở mức cố định kể từ năm 1997, khiến chúng trở thành một trong những đồng tiền ổn định nhất trên thế giới.

ƯU ĐÃI THUẾ

Thu nhập cá nhân, lãi vốn và tài sản không phải chịu bất kỳ khoản thuế nào, trong khi Thuế Giá trị Gia tăng (VAT) chỉ được áp dụng ở mức 5%. Bắt đầu từ tháng 01/2023, mức thuế 30% trước đây áp dụng đối với việc mua rượu ở Dubai đã được bãi bỏ. Từ quan điểm của nhà đầu tư, việc không có thuế chắc chắn sẽ có tác động đáng kể đến doanh thu và lợi nhuận.

CHĂM SÓC SỨC KHOẺ ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Arcadia - đầu tư tại dubai
Đầu tư vào thị trường bất động sản Dubai vẫn là một lựa chọn hấp dẫn với tiềm năng sinh lời lớn và mức sống cao khi thành phố phát triển và phát triển
Sử dụng Chỉ số Thịnh vượng Legatum, Tạp chí Dân số Thế giới cho biết UAE là quốc gia GCC tốt nhất về chăm sóc sức khỏe. Chính phủ UAE đã coi việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao là một phần quan trọng trong Chương trình nghị sự 2030 vì sự phát triển bền vững là một lĩnh vực quan trọng. Các bệnh viện, phòng khám tư nhân và công cộng ở UAE cung cấp công nghệ, tòa nhà và trung tâm điều trị chuyên khoa hiện đại cung cấp các dịch vụ như điều trị sinh sản và chỉnh hình. Điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu địa phương mạnh mẽ của UAE mà còn khiến nơi đây trở thành một địa điểm rất hấp dẫn để du lịch y tế.

TÍNH HOÀ HỢP VÀ KẾT NỐI DỄ DÀNG

Dubai có đường bay thẳng đến 97 quốc gia, với các hãng hàng không hàng đầu thế giới bay từ các sân bay của Dubai. Dubai còn là nơi sinh sống của hơn 200 quốc tịch khác nhau, nơi trú ẩn an toàn quốc tế đại diện cho sự hòa nhập, đa dạng và an ninh.

CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Dubai là nơi có môi trường cộng đồng phát triển vượt bậc với cơ sở hạ tầng tuyệt vời, phương tiện giao thông công cộng, công viên,… Các chính sách kinh tế mở, sự kiểm soát tối thiểu của chính phủ và quy định của khu vực tư nhân tạo điều kiện thuận lợi cho Đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), mang lại lợi thế cạnh tranh trên toàn cầu.

shutterstock 1688412709 scaled Arcadia Consulting Vietnam

TẠI SAO NÊN CHỌN DAMAC?

Khởi đầu khiêm tốn trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm và hậu cần vào những năm 1980, DAMAC ngày nay là một trong những thương hiệu được công nhận nhất tại Trung Đông. 
Tập đoàn sở hữu danh mục đầu tư đa dạng bao gồm thị trường vốn, thời trang xa xỉ như Cavalli và de GRISOGONO, bất động sản, khách sạn hạng sang, hậu cần và trung tâm dữ liệu khắp Trung Đông, Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi.
Trực thuộc Tập đoàn DAMAC, DAMAC Properties định hình thị trường bất động sản cao cấp Trung Đông từ năm 2002, đã phát triển thành công các cao ốc sang trọng biểu tượng và cộng đồng dân cư ưu tú trên toàn khu vực, bao gồm UAE, Ả Rập Saudi, Qatar, Jordan, Lebanon, Maldives, Canada và Vương quốc Anh. Tính đến 30/06/2023, DAMAC đã bàn giao 46.000 ngôi nhà chất lượng, và đang tiếp tục kiến tạo 33.000 chốn an cư kiểu mẫu.
Trong năm 2023, DAMAC tiếp tục gây tiếng vang với giới đầu tư toàn cầu cùng DAMAC Bay by Cavalli, DAMAC Bay 2 by Cavalli, Canal Heights de GRISOGONO và phân khu biệt thự Camelia tại DAMAC Hills 2.
Thông tin chi tiết về sở hữu vĩnh viễn bất động sản DAMAC do Arcadia Consulting chính thức giới thiệu tại Việt Nam, vui lòng liên hệ bộ phận Residential Services theo hotline 0818 431 868 hoặc e-mail [email protected]
643a45e634638 sw damac bay 2 cavalli 13 Arcadia Consulting Vietnam