happiness center Arcadia Consulting Vietnam

DAMAC PROPERTIES NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG VỚI HAPPINESS CENTRE MỚI

18/11/2023
Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, ngày 6 tháng 10 năm 2023 — Nhà phát triển bất động sản hạng sang hàng đầu của UAE, DAMAC Properties, tái khẳng định cam kết cung cấp dịch vụ đặc biệt và sự hài lòng cho khách hàng. Để nâng cao hơn nữa trải nghiệm đầu tư và an cư lạc nghiệp tại Dubai, DAMAC Happiness Centre đã được dời về nội khu Trung tâm mua sắm DAMAC Mall ở DAMAC Hills, mang lại khả năng tiếp cận được cải thiện, sự tiện lợi và thời gian hoạt động kéo dài.
Đặt sức khỏe và sự tiện lợi của khách hàng lên hàng đầu, DAMAC Properties vui mừng thông báo một loạt cải tiến và tính năng mới tại Happiness Centre. Việc di dời Happiness Centre từ DAMAC Executive Heights đến DAMAC Mall là một động thái chiến lược nhằm cung cấp cho khách hàng một vị trí thuận tiện và dễ tiếp cận hơn cho mọi nhu cầu bất động sản của họ. Với việc kéo dài thời gian hoạt động, giờ đây Trung tâm sẽ có thể phục vụ khách hàng bảy ngày một tuần, đảm bảo luôn sẵn sàng hỗ trợ và hỗ trợ từ chuyên gia bất cứ lúc nào.
 
“Sự hài lòng và hạnh phúc của khách hàng vẫn là mục tiêu hàng đầu trong tầm nhìn kinh doanh của chúng tôi. Tại DAMAC, chúng tôi hiểu được cảm xúc của khách hàng và làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp các giải pháp và dịch vụ tức thời, hiệu quả và thỏa đáng. Với Trung tâm mới và thời gian làm việc kéo dài, chúng tôi có thể đưa ra minh chứng cho sự cam kết và mở rộng các dịch vụ của mình,” ông Niall McLoughlin, Phó chủ tịch cấp cao của DAMAC cho biết.
Kể từ khi chuyển địa điểm, DAMAC Properties đã chứng kiến ​​số lượng khách hàng đến thăm Happiness Centre tăng lên đáng kể. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của địa điểm mới khi không ngừng cải thiện khả năng tiếp cận. Happiness Centre sẽ tiếp tục cung cấp cho cư dân địa phương và nhà đầu tư bất động sản nhiều loại dịch vụ, bao gồm hỗ trợ thanh toán, phí dịch vụ, yêu cầu bán lại tài sản và các yêu cầu khác liên quan đến khách hàng nhằm cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu của khách hàng.
DAMAC Properties cũng tự hào báo cáo sự cải thiện đáng chú ý về điểm số Mức độ hài lòng của khách hàng (CSAT) kể từ tháng 5 năm 2023 đối với Happiness Centre không cần hẹn trước. Điểm CSAT dành cho khách hàng Walk-in đã tăng 16% trong thời gian này, thể hiện sự cống hiến của công ty trong việc nâng cao trải nghiệm tổng thể của khách hàng. Sự cải thiện đáng chú ý này phản ánh cam kết liên tục của DAMAC Properties trong việc đáp ứng và vượt quá sự mong đợi của khách hàng.
Ngoài cơ sở hiện có, DAMAC cũng chuẩn bị khai trương Happiness Centre dành riêng cho khách hàng Elite tại DAMAC Mall.

Một địa chỉ mới, một trải nghiệm mới

Chính thức đón khách từ tháng 09/2023, Trung tâm mua sắm DAMAC Mall sở hữu không gian rộng hơn 10 nghìn mét vuông, được hình dung là trung tâm của những trải nghiệm mua sắm và phong cách sống độc đáo. Tọa lạc lý tưởng trong cộng đồng bậc thầy DAMAC Hills, DAMAC Mall hội tụ các thương hiệu tên tuổi trong nước và quốc tế với nhiều danh mục khác nhau, bao gồm 30 cửa hàng bán lẻ và 10 điểm đến ẩm thực đặc sắc.
Chúng bao gồm siêu thị Spinneys rộng 2,600 mét vuông, Starbucks, Papa John’s, Vietnamese Foodies, American Wax, Al Jaber Opticals, Al Ain Pharmacy và Khu vui chơi Lingo dành cho trẻ em. Phòng tập thể dục Fitness First 836 mét vuông và cơ sở y tế MEDCARE chuyên dụng gần 750 mét vuông dự kiến ​​sẽ sớm được khai trương.
Với sự kết hợp bán lẻ độc đáo với nhiều danh mục đa dạng đáp ứng yêu cầu của một trung tâm mua sắm cộng đồng, DAMAC Mall dự kiến ​​sẽ thu hút khoảng 1,3 triệu lượt khách hàng năm. 
Thông tin chi tiết về triển vọng đầu tư bất động sản Dubai do Arcadia Consulting Việt Nam chính thức giới thiệu tại Việt Nam, Quý khách vui lòng liên hệ 075 142 286 hoặc gửi yêu cầu về rs@arcadia-consult.com.vn