Với pháp lý sở hữu vĩnh viễn, căn hộ Hotel101 Madrid có chi phí đầu tư lý tưởng 188,800 EUR* (khoảng 5,2 tỷ VNĐ), cùng lợi suất cho thuê thường niên dự kiến lên tới 9%. Khách hàng đầu tư từ 500,000 EUR* sẽ có cơ hội tham gia chương trình Thị thực vàng Tây Ban Nha do Hotel101 Global cung cấp, hưởng quyền lưu trú, làm việc, học tập tại Tây Ban Nha và thoải mái di chuyển trong khối Schengen.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN HOTEL101 TOÀN CẦU CỦA DOUBLEDRAGON CORPORATION

16/06/2024

DoubleDragon Corporation cam kết thúc đẩy và mở rộng sự hiện diện của Hotel101 trên toàn cầu, đạt được các thành tựu qua từng dự án. Nhà phát triển bất động sản nổi bật từ Philippines đang chuẩn bị giới thiệu một loạt các dự án khách sạn trong năm nay. Edgar “Injap” Sia II, chủ tịch của DoubleDragon, thông báo rằng công ty sẽ khai trương Hotel101 Davao với 519 phòng, được quảng bá là khách sạn lớn nhất ở Mindanao.

DoubleDragon sở hữu hơn 6.000 cửa hàng thực phẩm và đồ uống trên toàn thế giới bao gồm đế chế gà rán đình đám Jollibee quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, Chowking, Mang Inasal, Yonghe King (Trung Quốc), Hong Zhuang Yuan (Trung Quốc), Highlands Coffee (Việt Nam), Smashburger (Hoa Kỳ), Milksha (Đài Loan), Tim Ho Wan và The Coffee Bean and Tea Leaf.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Hotel101 Davao Arcadia Consulting Vietnam

Dự án Hotel101 Davao không chỉ tập trung vào việc cung cấp số lượng phòng lớn mà còn chú trọng vào việc tạo ra trải nghiệm lưu trú cao cấp với các tiện nghi hiện đại, đáp ứng nhu cầu và sở thích đa dạng của cả du khách nội địa và quốc tế. Đây là bước đi chiến lược nhằm củng cố vị thế của DoubleDragon trong lĩnh vực khách sạn tại Philippines.

Ngoài dự án tại Davao, DoubleDragon còn lên kế hoạch mở thêm nhiều khách sạn mang thương hiệu Hotel101 trong tương lai gần. Đáng chú ý, Hotel101 Libis với 700 phòng, dự kiến là khách sạn lớn nhất tại Quezon City, và Hotel101 Cebu-Mactan với 548 phòng, dự kiến sẽ khai trương vào năm 2025 và trở thành khách sạn sân bay lớn nhất tại Visayas.

hotel101cebu Arcadia Consulting Vietnam

Nhiều khách sạn Hotel101 khác sẽ được phát triển và xây dựng trên toàn quốc, cụ thể là tại các địa điểm quan trọng như Baguio, Bohol, Boracay, Cagayan de Oro và Palawan. Việc đa dạng hóa địa điểm giúp Hotel101 phủ sóng rộng rãi, khai thác tối đa tiềm năng du lịch của từng địa phương.

Những Cột Mốc Đáng Nhớ

Hotel101 Manila Arcadia Consulting Vietnam

Hotel101 Manila, khách sạn đầu tiên của thương hiệu Hotel101, khai trương vào tháng 06/2016, đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể với hơn 500 phòng có kích thước đồng nhất. Tọa lạc tại trung tâm Vịnh Manila, khách sạn này đã tạo nên một tiêu chuẩn mới cho thị trường khách sạn tại đây. Khách sạn thứ hai, Hotel101 Fort Bonifacio, khai trương vào tháng 08/2023 với hơn 600 phòng, cũng đã khẳng định vị thế của mình tại một trong những điểm đến phát triển nhanh nhất của Philippines.

HOTEL 101 FORT PERSPECTIVE Arcadia Consulting Vietnam

Mở Rộng Quốc Tế và Tầm Nhìn Toàn Cầu

Hotel101 không chỉ dừng lại ở thị trường nội địa mà còn đặt mục tiêu “Đầu Tư Đơn Giản” (Investing Made Simple) vươn ra toàn cầu. DoubleDragon đã khởi công dự án Hotel101 tại Tây Ban Nha vào giữa tháng 04/2024, dự kiến trở thành một trong năm khách sạn lớn nhất tại Thủ đô Madrid khi hoàn thành vào Q4/2025. Tọa lạc đắc địa giữa Valdebebas, liền kề IFEMA, cách Sân bay Quốc tế Madrid–Barajas lớn thứ nhì châu Âu chỉ 5 phút và cách trung tâm thành phố 15 phút, căn hộ du lịch Hotel101 Madrid có pháp lý sở hữu vĩnh viễn cùng mức đầu tư lý tưởng đồng giá khoảng 5,2 tỷ VNĐ. Nhà đầu tư nhận doanh thu phòng chia sẻ 30% hàng tháng và 10 đêm lưu trú miễn phí hàng năm, bao gồm 5 đêm ở Hotel101 Madrid và 5 đêm ở bất kỳ Hotel101 nào trên toàn thế giới.

Dự án tại Los Angeles, California, cũng đang được triển khai, đánh dấu sự hiện diện của Hotel101 tại Hoa Kỳ. Những mở rộng này, trải dài từ Philippines, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc, Vương quốc Anh và nhiều quốc gia khác, thể hiện tầm nhìn dài hạn của Hotel101 trong việc cung cấp một triệu phòng, mang lại trải nghiệm lưu trú đặc biệt cho du khách toàn cầu.

E02 p Arcadia Consulting Vietnam

Lobby Enhanced Arcadia Consulting Vietnam

DỰ ÁN HOTEL101 NISEKO

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Hotel101 Niseko với 482 căn hộ du lịch đồng giá tọa lạc tại tỉnh Hokkaido, Nhật Bản được tiến hành xây dựng vào tháng 08/2023 và dự kiến bàn giao vào Q1/2027. Căn hộ Hotel101 Niseko có giá khoảng 6,5 tỷ VNĐ cùng pháp lý sở hữu vĩnh viễn. Nhà đầu tư nhận doanh thu phòng chia sẻ 30% hàng tháng và 10 đêm lưu trú miễn phí hàng năm, bao gồm 5 đêm ở Hotel101 Niseko và 5 đêm ở bất kỳ Hotel101 nào trên toàn thế giới.

Gần đây, Hotel101 cùng các đối tác xây dựng và kỹ thuật Kamita Sekkei, Technocrew, và Iwata Chizaki Inc. tích hợp các hệ thống thông minh vào Hotel101 Niseko nhằm nâng cao hiệu quả vận hành và thúc đẩy tính bền vững, hướng tới xếp hạng cao theo Hệ thống Đánh giá Toàn diện về Hiệu quả Môi trường Xây dựng (CASBEE). Ông Sia II kỳ vọng rằng với tuyến tàu cao tốc Shinkansen từ Tokyo đến Niseko sắp hình thành, Hotel101 Niseko sẽ trở thành điểm đến thu hút cho du khách trong và ngoài nước đến Nhật Bản.

Năm 2023 chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ trong đầu tư vào bất động sản khách sạn tại Nhật Bản, với lợi nhuận từ đầu tư nước ngoài tăng 0,6% so với năm 2022. Chính phủ Nhật Bản đã đặt mục tiêu tăng gấp đôi đầu tư nước ngoài vào năm 2030, cùng với việc tăng lượng khách du lịch lên 60 triệu người mỗi năm. Từ tháng 01 đến tháng 04 năm nay, Nhật Bản đã đón khoảng 11,6 triệu du khách quốc tế, tăng hơn ba phần tư triệu so với con số 10.980.482 ước tính vào cùng kỳ năm 2019.

Hotel101 Niseko summer Arcadia Consulting Vietnam

Hotel101 Niseko Yotei summer Arcadia Consulting Vietnam

Tổ chức Du lịch Quốc gia Nhật Bản (JNTO) ước tính có 3.042.900 du khách đến Nhật Bản trong tháng 04/2024, tăng 4% so với tháng 03/2019 và lần thứ hai Nhật Bản đón hơn 3 triệu du khách hàng tháng, lần đầu tiên là vào tháng 03 vừa qua với 3.081.600 lượt đến. Tháng 04 chứng kiến số lượng du khách kỷ lục từ 14 thị trường bao gồm Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapore, Đức, Pháp và Trung Đông.

Giá Bất Động Sản Tăng

Trong ba năm liên tiếp, giá đất tại Nhật Bản tiếp tục tăng. Báo cáo của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản (MLIT) công bố vào ngày 26/03/2024 cho thấy, tính đến ngày 01/01/2024, giá đất toàn quốc tăng trung bình 2,3%. Đặc biệt, thành phố Sapporo đã chứng kiến mức giá trung bình tăng năm thứ 11 liên tiếp, với tốc độ tăng giá đất thương mại mở rộng nhưng tốc độ tăng giá đất đa dụng và đất ở có dấu hiệu chững lại.

Tiềm Năng Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Trượt Tuyết

Trong khi mùa đông luôn là chủ đề chính với đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng trượt tuyết tại Nhật Bản, tài sản ở đây không chỉ có tiềm năng trong mùa đông mà còn quanh năm. Nổi tiếng với tuyết bột đẳng cấp thế giới, Nhật Bản thu hút những người trượt tuyết và lướt ván toàn cầu, đảm bảo nhu cầu và lợi nhuận cao trong mùa đông. Tuy nhiên, sức hấp dẫn không chỉ giới hạn trong những tháng có tuyết.

Vào mùa hè, các khu nghỉ dưỡng này biến thành các trung tâm cho các hoạt động ngoài trời. Đi bộ đường dài, đạp xe leo núi, đua xe đạp Niseko Classic và các chuyến tham quan thiên nhiên hội tụ những người đam mê tìm kiếm phiêu lưu và tĩnh lặng. Các sân gôn như Niseko Village, Hanazono Golf, đang thu hút ngày càng nhiều người chơi gôn, từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư, tìm kiếm các thử thách thú vị giữa cảnh quan Niseko tuyệt đẹp. Các suối nước nóng như Goshiki Onsen, Ikoino Yuyado Iroha, Kanronomori, Niseko Konbu Onsen mang lại sự thư giãn và lợi ích sức khỏe, thu hút du khách quanh năm. Mỹ cảnh thiên nhiên Niseko cũng khiến các khu nghỉ dưỡng này trở thành địa điểm lý tưởng cho các sự kiện như đám cưới và hội nghị doanh nghiệp.

Hotel101 Niseko Annupuri winter Arcadia Consulting Vietnam

Hotel101 Niseko lobby Arcadia Consulting Vietnam

Hotel101 Niseko onsen Arcadia Consulting Vietnam

Cơ Hội Đầu Tư Trong Bối Cảnh Đồng Yên Yếu

Hiện tại, với đồng yên yếu, giá bất động sản tại Nhật Bản trở nên đặc biệt hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài, mang lại giá trị tuyệt vời. Kết hợp với mạng lưới giao thông hiệu quả của Nhật Bản và sự an toàn, hiếu khách và quy tắc pháp luật, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng trượt tuyết tại Nhật Bản được đánh giá là một lựa chọn hợp lý. Khi nhiều khu nghỉ dưỡng khác trên thế giới đối mặt với tình trạng giảm tuyết, tuyết bột nổi tiếng của Nhật Bản vẫn là nguồn cung cấp đảm bảo cho bất kỳ kỳ nghỉ đông nào.

Việc mở rộng thương hiệu Hotel101 ra quốc tế không chỉ là bước ngoặt quan trọng của DoubleDragon, mà còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn và bền vững cho các nhà đầu tư Việt Nam. Đây là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào một thương hiệu đang trên đà phát triển mạnh mẽ và có triển vọng dài hạn. Để sở hữu vĩnh viễn Hotel101 MadridHotel101 Niseko do Arcadia Consulting chính thức giới thiệu tại Việt Nam, vui lòng liên hệ bộ phận Residential Services qua rs@arcadia-consult.com.vn