Briefs Mandarin Oriental Miami Arcadia Consulting Vietnam

MANDARIN ORIENTAL CÔNG BỐ KHÁCH SẠN VÀ DÂN CƯ TẠI MIAMI

25/07/2023
TỔNG HỢP NHANH VỀ TIN TỨC BỆNH VIỆN TOÀN CẦU.

Ennismore SẮP RA MẮT KHÁCH SẠN 25 HOURS TẠI CHÂU Á

Ennismore đã hợp tác với Tập đoàn Agung Sedayu để mở Khách sạn 25 Hours The Oddbird ở Jakarta. Nằm trong tòa nhà Quận 8, khách sạn sẽ khai trương vào cuối năm nay và sẽ là khách sạn đầu tiên của thương hiệu này tại Jakarta cũng như ở châu Á. Thiết kế của khách sạn được tạo ra với sự hợp tác của các studio sáng tạo Thụy Điển Stylt.
Khách sạn sẽ có 345 phòng và nhà ở dịch vụ cho cả kỳ nghỉ ngắn hạn và dài hạn, địa điểm ăn uống, quầy bar bên hồ bơi, sảnh chờ, phòng khiêu vũ, không gian tổ chức sự kiện theo chủ đề và hồ bơi ngoài trời. Khách lưu trú tại khách sạn cũng có thể tiếp cận khu phát triển sử dụng hỗn hợp, bao gồm cả lối đi thẳng tới Trung tâm mua sắm Ashta.
Briefs Mandarin Oriental Miami Arcadia Consulting Vietnam
The Mandarin Oriental, Miami và The Residences tại Mandarin Oriental, Miami

MANDARIN ORIENTAL CÔNG BỐ KHÁCH SẠN, DÂN CƯ TẠI MIAMI

Mandarin Oriental đã ký thỏa thuận quản lý một khách sạn Mandarin Oriental mới và các khu dân cư có thương hiệu ở Brickell Key, Miami. Mandarin Oriental, Miami và The Residences tại Mandarin Oriental, Miami dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2030 và đang được phát triển bởi Swire Properties, đối tác liên doanh của Mandarin Oriental tại Mandarin Oriental, Miami hiện có.

Khách sạn hiện tại sẽ trở thành một phần của sự phát triển One Island Drive, bao gồm hai tòa tháp được kết nối bởi một khối đế tiện nghi. Khách sạn mới xây dựng sẽ có 151 phòng (bao gồm 60 dãy phòng), 61 nhà ở tư nhân và 28 nhà ở khách sạn với tầm nhìn ra đại dương và thành phố.

Kiến trúc bên ngoài sẽ được thiết kế bởi Kohn Pedersen Fox và Laura Gonzales có trụ sở tại Paris sẽ thiết kế nội thất. Khách sạn sẽ có các địa điểm ăn uống, không gian tổ chức hội họp và sự kiện cũng như spa. Một tòa tháp độc lập liền kề với khách sạn sẽ có 220 Căn hộ tại Mandarin Oriental, với các căn hộ từ hai đến bốn phòng ngủ và hai căn hộ áp mái độc quyền. Nhà thiết kế người Paris Tristan Auer sẽ thiết kế các khu nhà ở. Mandarin Oriental sẽ thiết kế tất cả các khu dân cư. Hiện tại, Tập đoàn khách sạn Mandarin Oriental điều hành 36 khách sạn và 9 khu nhà ở tại 24 quốc gia.

WYNDHAM TỔ CHỨC HỘI THẢO HỘI THẢO TUYỆT VỜI LẦN THỨ HAI

Wyndham Hotels & Resorts sẽ tổ chức Hội nghị chuyên đề BOLD lần thứ hai trước thềm Hội nghị thượng đỉnh đầu tư và sở hữu khách sạn của Hiệp hội quốc gia gồm các chủ sở hữu, nhà điều hành và nhà phát triển khách sạn da đen năm 2023. Tiếp theo là một Bootcamp BOLD, như một phần của Vườn ươm BOLD, vào cuối tuần này.
Vào thứ Năm, chương trình đào tạo sẽ diễn ra tại MB Hotel Trademark Collection by Wyndham ở Bãi biển Miami. Sự kiện sẽ mang đến cái nhìn chi tiết về việc khai trương và vận hành một khách sạn. Những sự kiện này là một phần trong nỗ lực của Wyndham nhằm tăng cường sự đa dạng trong ngành khách sạn, đồng thời cung cấp tài nguyên và công cụ cho các doanh nhân Da đen.
Wyndham đã trao 25 ​​giao dịch khách sạn cho chủ sở hữu là người da đen, hơn một năm kể từ khi BOLD ra mắt. Vào tháng 6, Galen Barrett được bổ nhiệm làm phó chủ tịch phụ trách các sáng kiến ​​nhượng quyền chiến lược. Anh ấy sẽ tập trung vào tiến trình của cả sáng kiến ​​Phụ nữ sở hữu căn phòng của BOLD và Wyndham.

STEIGENBERGER MỞ RỘNG TẠI ĐỨC

Thương hiệu Steigenberger Hotels & Resorts đã mở rộng danh mục đầu tư của mình để mở một khách sạn ở Bielefeld, Đức. Deutsche Hospitality và LFPI Hospitality đã ký thỏa thuận nhượng quyền kinh doanh khách sạn. Khách sạn Lịch sử Bielefelder Hof hiện tại sẽ hoạt động với tên gọi
Steigenberger Hotel Bielefelder Hof từ ngày 1 tháng 2 năm 2024. Nằm đối diện nhà ga xe lửa chính, khách sạn 4 sao này cung cấp 161 phòng bao gồm một suite cao tầng độc quyền nằm trên cửa sổ lồi của tòa nhà. Khách sạn cũng có các địa điểm ăn uống, 12 phòng họp và sự kiện có sức chứa lên đến 180 người và một phòng tập thể dục với bãi đậu xe ngầm riêng. Steigenberger hiện có 43 khách sạn trên ba lục địa, trong đó có 20 khách sạn ở Đức. BOB W MỞ CỬA TẠI HY LẠP: Bob W, nhà điều hành căn hộ lưu trú ngắn hạn, đã phát triển sự hiện diện của mình trên thị trường cho thuê ngắn hạn châu Âu với việc khai trương các khách sạn đầu tiên ở Hy Lạp. Bob W đã mở hai cơ sở kinh doanh ở Athens — Bob W Psyri và Bob W Akadimia. Bob W đang tìm cách phát triển ở Athens và khu vực rộng lớn hơn.