06 20230524 Yotei view winter scaled 1 Arcadia Consulting Vietnam

HOTEL101 LÀM NÊN LỊCH SỬ – CHUỖI KHÁCH SẠN PHILIPPINES ĐẦU TIÊN MỞ RỘNG RA QUỐC TẾ

23/09/2023

Người sáng lập Mang Inasal, Chủ tịch Tập đoàn DoubleDragon Edgar Injap Sia II, Nhà sáng lập Jollibee, Đồng Chủ tịch Tập đoàn DoubleDragon Tony Tan Caktiong cùng với Thị trưởng Niseko Kenya Katayama, Thị trưởng Kutchan Hokkaido Kazushi Monji đã động thổ khu đất rộng 1,17 ha của Hotel101 và bắt đầu xây dựng 482 căn phòng thuộc Dự án Hotel101-Niseko ở Hokkaido Nhật Bản.

Arcadia - Hotel101 makes history as the first Filipino homegrown hotel chain to expand outside PH
Hotel101 làm nên lịch sử khi là chuỗi khách sạn cây nhà lá vườn đầu tiên của Philippines mở rộng ra toàn cầu.
Hotel101 là chuỗi khách sạn cây nhà lá vườn đầu tiên của Philippines mở rộng sang các quốc gia khác ngoài Philippines.
Nhà thầu của Hotel101-Niseko là Iwata Chizaki Inc, một trong những nhà thầu lớn nhất Nhật Bản và cũng là nhà thầu đã xây dựng Sân bay Quốc tế Chitose ở Sapporo, Hokkaido, Nhật Bản.
Niseko Hokkaido Nhật Bản – Địa điểm trượt tuyết hàng đầu đẳng cấp thế giới vẫn nổi tiếng quanh năm từ phong cảnh đẹp như tranh vẽ đến suối nước nóng tự nhiên. Hotel101 – Niseko sẽ là một trong những khách sạn có giá trị lớn nhất ở Niseko bao gồm 482 căn hộ du lịch 1 phòng ngủ đặc trưng mang đến sự thoải mái, tiện lợi và khả năng tiếp cận cho mọi loại khách du lịch.
Khách sạn Hotel101-Niseko sắp ra mắt nằm trên khu đất rộng 1,17 ha ở tỉnh Hokkaido, Nhật Bản và dự kiến ​​sẽ được du khách nội địa tại Nhật Bản và khách du lịch nước ngoài từ các quốc gia khác đến lui tới. Việc mở rộng tàu cao tốc Shinkansen đến Niseko và Sapporo sẽ cải thiện hơn nữa khả năng tiếp cận khu vực cũng được cho là đang chạy đua đăng cai Thế vận hội mùa đông 2030.
Hotel101 Niseko Photo 2 Arcadia Consulting Vietnam
Niseko nổi tiếng trên toàn thế giới với tuyết bột và Thị trấn Kutchan nơi khách sạn tọa lạc là một trong những khu vực có lượng tuyết rơi dày đặc nhất, trung bình lên tới 13 mét với chất lượng tuyết thuộc loại tốt nhất trên thế giới.
Do nằm ở vị trí phía bắc, Niseko nổi tiếng quốc tế vì liên tục có những đợt tuyết rơi nhẹ và mùa trượt tuyết kéo dài từ tháng 11 đến tháng 5. Hokkaido là hòn đảo cực bắc của Nhật Bản. Vào mùa hè, Hokkaido mát mẻ với nhiệt độ trung bình khoảng 20 độ C và còn nổi tiếng với cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, suối nước nóng và những cánh đồng hoa rực rỡ trong mùa hè.