main banner three Arcadia Consulting Vietnam

HOTEL101 ĐẨY NHANH MỞ RỘNG TRÊN TOÀN CẦU VÀ TIẾN ĐỘ IPO

24/12/2023
MANILA, Philippines – Hotel101 Global, công ty con khách sạn có trụ sở tại Singapore của DoubleDragon Corp., hiện đang thảo luận với các công ty mua lại với các mục đích đặc biệt (SPAC) như một phần trong kế hoạch niêm yết trên Thị trường Chứng khoán NASDAQ của Hoa Kỳ. Hotel101 Global đang tham gia với các mục tiêu SPAC chọn lọc và dự định sẽ sớm ký một thỏa thuận kết hợp kinh doanh.
Lộ trình SPAC là một trong những lựa chọn của Hotel101 Global nhằm đẩy nhanh việc mở rộng Hotel101 trên toàn cầu, cũng như thời gian biểu cho kế hoạch IPO (chào bán lần đầu ra công chúng). Hotel101 Global đã công bố trước đó trên Thị trường chứng khoán NASDAQ của Hoa Kỳ,” Giám đốc điều hành toàn cầu của Hotel101 Hannah Yulo-Luccini cho biết.
viber image 2023 11 21 09 42 13 957 Arcadia Consulting Vietnam
SPAC đôi khi là lựa chọn ưa thích của nhiều nhóm quản lý và nhà tài trợ giàu kinh nghiệm để đưa công ty ra công chúng. SPAC huy động vốn thông qua IPO nhằm mục đích mua lại một công ty đang hoạt động. Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ gần đây đã chúc mừng Hotel101 Global Pte có trụ sở tại Singapore. Ltd. để mở rộng sang Hoa Kỳ sau khi đạt được thỏa thuận cho địa điểm Hotel101-Los Angeles California.
Chủ tịch DoubleDragon Edgar “Injap” Sia II cho biết ý tưởng Condotel tiên phong của họ đã được đệ trình và thương hiệu Hotel101 cũng như các tên miền cụ thể theo quốc gia đã được bảo đảm ở nhiều quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Công ty có kế hoạch lấy hơn 95% doanh thu bên ngoài Philippines để hợp nhất trở lại DoubleDragon. DoubleDragon đặt mục tiêu Hotel101 Global đạt mức định giá lên tới 17 tỷ USD trong thời gian tới dựa trên các dự báo tài chính nội bộ của Hotel101.
Hotel Sites 021422 copy scaled 1 Arcadia Consulting Vietnam
Hotel101 Global đang đưa khái niệm căn hộ khách sạn Hotel101 ra nước ngoài, bắt đầu với ba địa điểm đầu tiên ở nước ngoài. Đó là Hotel101 Niseko Hokkaido – Nhật Bản, Madrid Tây Ban Nha và California, Hoa Kỳ.
Sia cho biết, ba địa điểm đầu tiên ở nước ngoài này sẽ đóng vai trò là dự án cầu nối để khởi động quá trình chuyển đổi của Hotel101 nhằm trở thành một thương hiệu toàn cầu với ý tưởng kinh doanh độc đáo có thể được áp dụng tại hơn 100 quốc gia.
Mục tiêu lộ trình mở rộng ngắn hạn của Hotel101 Global Pte. Ltd. sẽ có mặt ở 25 quốc gia đầu tiên này vào năm 2026, cụ thể là: Philippines, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Mỹ, Vương quốc Anh, UAE, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Ả Rập Saudi, Singapore, Campuchia, Bangladesh, Mexico, Hàn Quốc, Úc, Canada, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Đức, Pháp và Trung Quốc.
DoubleDragon Corporation 28 Arcadia Consulting Vietnam