Arcadia - Rendering of Vignette Collection Phnom Penh Odom.

TẬP ĐOÀN NOBLE INVESTMENT SỞ HỮU 10 WOODSPRING SUITES – BỘ SƯU TẬP VIGNETTE SẮP MỞ TẠI CAMPUCHIA

29/07/2023

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ NOBLE SỞ HỮU 10 PHÒNG TRÒ CHƠI WOODSPRING

Tập đoàn Đầu tư Noble đã mua lại 10 Tổ hợp WoodSpring nằm trên khắp Đông Nam Hoa Kỳ. Noble Investment có kế hoạch thực hiện một số cải tiến trong danh mục đầu tư để cải thiện vị trí và hiệu suất thị trường. Các tài sản ở các thị trường như Florida, Nam Carolina, Georgia, Kentucky và Tennessee. Noble đã mua lại 48 khách sạn trong hai năm qua và tiếp tục bổ sung thêm nhiều khách sạn hơn vào nền tảng khách sạn và du lịch lưu trú dài hạn của mình.
Arcadia - Rendering of Vignette Collection Phnom Penh Odom.
Bản vẽ của Bộ sưu tập Vignette Phnom Penh Odom

BỘ SƯU TẬP VIGNETTE SẮP MỞ TẠI CAMPUCHIA

HG Hotels & Resorts đã hợp tác với Odom Living Co. Ltd. để mở một khách sạn mang thương hiệu Vignette Collection tại Phnom Penh vào năm 2027. Vignette Collection 50 phòng tại Phnom Penh Odom sẽ là một phần của danh mục đầu tư Sang trọng & Phong cách sống. Đây sẽ là cơ sở kinh doanh thứ hai của IHG khai trương tại Campuchia, sau Six Senses Krabey Island. Khách sạn nằm trên bảy tầng cao nhất của Tháp Odom, tòa nhà văn phòng 45 tầng thuộc khu phát triển đa năng của ODOM. Khách sạn sẽ có hai nhà hàng, quầy bar trên sân thượng, sảnh chờ, hồ bơi, trung tâm thể dục, bốn phòng họp và câu lạc bộ tư nhân chỉ dành cho thành viên.

ĐẦU TƯ WAYSIDE ĐỂ SỞ HỮU HAI PHÒNG SUITES STAYAMERICA

Wayside Investment Group đã đạt được thỏa thuận mua lại hai bất động sản Extended Stay America Suites ở Dallas — khách sạn 118 căn trên Đường Frankford và khách sạn 150 phòng trên Phố Carnaby ở Irving. Giao dịch dự kiến sẽ kết thúc vào cuối tháng 7. Wayside hiện đang sở hữu và điều hành 13 khách sạn ở nam Texas, chủ yếu ở các thành phố Bờ biển vùng Vịnh. Công ty cũng sẽ khai trương một khách sạn lưu trú dài hạn gồm 90 căn hộ tại Houston vào tháng 8 và có thêm hai khách sạn lưu trú dài hạn đang được phát triển.

KOLTER MUA HAI KHÁCH SẠN HYATT

Kolter Hospitality, một bộ phận của Tập đoàn Kolter, đã mua lại hai cơ sở kinh doanh của Hyatt — Hyatt House Fort Lauderdale Airport & Cruise Port và Hyatt Place Fort Lauderdale Airport & Cruise Port — ở Dania Beach, Fla. Với thỏa thuận này, Blackstone, Delray Beach, Kolter có trụ sở tại Fla sẽ có 292 phòng trong danh mục đầu tư của mình. Đây sẽ là lần hợp tác thứ 10 của Kolter với Hyatt.

KHÁCH SẠN CONRAD CỦA HILTON KHAI TRƯƠNG TẠI THÂM QUYẾN

Hilton đã khai trương Conrad Shenzhen tại khu thương mại Qianhai của thành phố. Tập đoàn Horoy là chủ sở hữu của khách sạn 300 phòng. Goettsch Partners thiết kế kiến trúc và YABU Pushelberg thiết kế nội thất. Khách sạn có 4 nhà hàng và quán bar cũng như không gian tổ chức sự kiện rộng 2.100 mét vuông (bao gồm phòng khiêu vũ rộng 1.100 mét vuông). Hiện tại, Conrad Hotels có 45 khách sạn trên khắp năm châu lục.