BYV - GETTING FROM SINGAPORE AIRPORT TO NEWTON

3 CÁCH DI CHUYỂN TỪ SÂN BAY SINGAPORE ĐẾN NEWTON

07/05/2023

Sân bay Singapore nằm phía Đông Bắc cách Newton là 19 km. Du khách sẽ có đa dạng lựa chọn di chuyển giữa 2 khu vực này Xe buýt đưa đón, Xe tắc xi, và kết hợp giữa MRT, Xe buýt hops. Tuy nhiên, khách du lịch được khuyến khích sử dụng MRT (tàu điện ngầm Singapore) như một tip du lịch tiết kiệm.

Hướng dẫn đưa đón sân bay Singapore

Xe đưa đón: $9 SGD; thời gian di chuyển = 30 phút

Taxi: 30 SGD; thời gian hành trình = 20-30 phút
MRT, Bus hops: tùy thuộc ngân sách

Bộ dụng cụ du lịch sân bay Singapore

Klook: Tour | Thẻ SIM | Chuyển giao tư nhân | Thuê ô tô

GetYourGuide: Chuyến tham quan | chuyển khoản cá nhân

Booking.com: Khách sạn hàng đầu

3 Cách di chuyển từ sân bay Singapore đến Newton

Đi từ sân bay Singapore đến Newton bằng xe buýt đưa đón

Du khách có thể dễ dàng đi từ Sân bay Singapore đến Newton bằng Xe buýt đưa đón. Xe buýt đưa đón trực tiếp du khách đến khách sạn chỉ trong vòng 30 phút, và trung bình cứ 20 phút sẽ có một chuyến.

Đi từ Sân bay Singapore đến Newton bằng Taxi

ARCADIA - GETTING FROM SINGAPORE AIRPORT TO NEWTON
Khoảng cách giữa Sân bay Singapore và Newton là 19km. Do đó, du khách có thể dễ dàng di chuyển bằng Taxi

Khoảng cách giữa Sân bay Singapore và Newton là 19km. Do đó, du khách có thể dễ dàng di chuyển bằng Taxi, đây là loại hình vận chuyển hoạt động xuyên suốt 24/7. Du khách chỉ mất khoảng 20-30 phút để Newton.

Taxi sẽ là lựa chọn tốt nhất khi đi du lịch nhóm, với tổng chi phí di chuyển chỉ khoảng $30 SGD. Đây cũng là cơ hội tốt để du khách khám phá văn hóa thông qua người địa phương.

Đi từ sân bay Singapore đến Newton bằng tàu điện ngầm, xe buýt

Bước 1: Đầu tiên du khách bắt MRT để đến Expo Station. Tàu điện ngầm đến Newton bắt đầu tại tầng hầm của Nhà ga số 2. Tàu điện ngầm đầu tiên từ Sân bay Singapore đến Newton chạy lúc 05:30 trong khi chuyến cuối cùng chạy lúc 23:30. Bạn sẽ đến Trạm Expo trong khoảng 5 phút.

Bước 2: Sau đó, bắt tiếp MRT để đến Newton. Tuyến MRT bạn cần đi là Downtown. Khi đến điểm dừng, bạn sẽ thấy cứ 5 phút lại có một chuyến tàu điện ngầm. Sẽ mất khoảng 50 phút để đến Newton.

Du khách chỉ mất 07 phút đi bộ để đến với dự án 10 Evelyn – một khu chung cư mới ra mắt đầy uy tín nằm ở Quận 11. Nó nằm trong một khu đất riêng tư độc quyền, bao gồm sự kết hợp giữa chung cư cao cấp và nhà đất. Được phát triển bởi thương hiệu nổi tiếng Amara và W Architect, người ta có thể mong đợi sự phát triển này vừa có chức năng vừa ấn tượng về mặt thẩm mỹ đối với một số ít người có uy tín.

Đi từ sân bay Singapore đến Newton bằng tàu điện ngầm, xe buýt

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần bắt xe Bus đến Somerset Stn. Xe buýt có điểm xuất phát là tầng hầm của Nhà ga 1, 2 và 3. Bạn sẽ mất khoảng. 60 phút để đến đích.

Bước 2: Lên xe buýt từ Somerset Stn. Sau đó, lên Xe buýt mà bạn cần xuống tại Newton Stn. Các tuyến Bus bạn cần đi là 167, 171, 700. Tần suất 5 phút có 1 chuyến. Sẽ mất khoảng 8 phút để đến Newton Stn.

Nguồn: https://triplyzer.com/transit/sg/3-ways-to-get-from-singapore-airport-to-lai-ming-hotel-cosmoland/